Giỏ hàng

Sản phẩm: 0

Cửa Vệ Sinh PVC Đài Loan
Cửa Nhựa PVC Đài Loan V007

Giá: VNĐ

Mua hàng

Cửa Nhựa PVC Đài Loan V007 Hình ảnh:  Cửa Nhựa PVC Đài Loan V007Hiên nay rất nhiều căn hộ chung cư mini xây lên với mục đích kinh doanh, cho  huê. Vì vậy, luôn muốn giảm thiểu chi phí đầu tư nội thất mà vẫn đảm bảo được chất lượng . đặc biệt là cửa nhà vệ sinh, bơi trong tâm lý người tiêu dùng luôn cho ràng cửa nhà vệ sinh không cần thiết phải quá đắt, miễm sao phù hợp là được.

Nắm bắt được tâm lý, như cầu của thị trường, thế giới cửa mang đến dòng sản phẩm cửa nhà vệ sinh PVC Đài Loan, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố cần nhiết của nhà vệ sinh.cua_ve_sinh_pvc_v007.jpgNhà vệ sinh là môi trường có độ ẩm cao, tiếp xúc trực tiếp với nước. Do đó vật liệu làm cửa nhà vệ sinh phải  có sức kháng nước tốt, cách âm cách điện, không cong vênh mối mọt. Kiểu dáng cũng phải bắt mắt.

Vì sao cửa nhựa PVC Đài Loan lại thích hợp với cửa nhà vệ sinh

Ai cũng biết nhựa là chất liệu không thám nước  vì vậy cửa nhựa Pvc có tính kháng nước cao, tuyệt đối không thấm nước.. đây là đặc điểu vô vùn quan trọng khi lựa chọn chất liệu cửa.

Không thấm nước nên nhựa PVC Đài Loan không bị giãn nở hay co ngót, không mối moịt như cửa gỗ. Cũng không bị ox hía hay hoen rỉ như cửa nhôm kính hat cửa nhựa lõi thép

Hơn thế cửa nhà vệ sinh PVC không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, khong ẩm mốc vì vậy hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây hại bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng..Cửa nhựa PVC được sản xuất rên dây truyển hiệm đại nên đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Các thanh nhựa được cắt ghép với nhau theo kích thước của khách hàng tạo thành cánh cửasự hoàn chỉnh. Với nhiều kiểu dáng khách nhau, mẫu mã khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sự kết hợp của những đường nét vân gỗ, và ô kính trang trí tạo nên sự sang trọng. Màu sắc đa dạng giúp cho việc kết hợp với cửa chính, sơn tường dễ đang hơn, tạo nên sự hòa hợp giữa không gian. Thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Về giá cả,                                                                                                                         

Gía thành là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Tuy theo mức thu nhập và mục đích sử dụng, họ sẽ đưa ra những lựa chọn của riêng mình. Cửa nhựa PVC có mức giá thành cạnh tranh tốt, phù hợp với những lựa chọn đơn giản cho không gian của khách hàng.

Không quá đắt đỏi, bạn vẫn có thể sở hữu được những bộ cửa nhà vệ sinh với những đặc tính ưu Việt.
  Sản phẩm cùng loại: