Giỏ hàng

Sản phẩm: 0

Tin tức
Hiệu quả sử dụng với cửa nhựa lõi thép uPVC

Làm thế nào để thay thế cửa nhà vừa mang lại hiệu quả sử dụng vừa tiết kiệm chi phí năng lượng, bảo trì... Cửa nhựa lõi thép uPVC cung cấp những lợi thế cần thiết để giảm chi phí bảo trì và khả năng làm mát.


Cửa kính trượt treo
Cảm xúc của người sử dụng là điều Chúng tôi luôn quan tâm tới trong quá trình thiết kế những sản phẩm Cửa kính trượt treo dạng đặc biệt , chăm chút cho từng chi tiết tinh tế,thấu hiểu về chất liệu cùng như phụ kiện để mang đến cho bạn nguồn cảm xúc bất tận…..
Cửa Nhựa ABS: một số thông tin cần biết
Hiện nay trên thị trường cửa đang đón nhận một loại sản phẩm mới của công ty cửa nhựa Hàn Quốc mang tên gọi là cửa ABS . Mục đích sử dụng của cửa nhựa này là dùng làm cửa thông phòng và cửa vệ sinh thay cho sản phẩm cửa gỗ tự nhiên mà người Việt Nam đang sử dụng
Cận cảnh nhà kính 14 triệu USD
Xây dựng nhằm phục vụ cho chương trình quảng cáo của hãng thời trang Calvin Klein, dinh thự bên bờ biển San Diego được bán với giá 14,1 triệu USD - chỉ bằng một phần ba so với dự kiến ban đầu là 45 triệu USD.
Cửa nhựa lõi thép gia cường
Về cơ bản, quy trình sản xuất cửa nhựa uPVC hơi giống so với nhôm. Tại các nhà máy, người ta sản xuất các thanh nhựa định hình (uPVC profiles), từ đây các nhà sản xuất cửa sử dụng những thanh nhựa này cùng với thép định hình phù hợp nhằm tăng cường độ cứng (gia cường) để làm khung cửa các loại
Cửa cuốn trong suốt SMARTDOOR Polycarbonate công nghệ Úc
Cửa cuốn SMARTDOOR Polycarbonate là một sản phẩm cửa cuốn trong suốt mang tính thẩm mỹ ưu việt nhất của SMARTDOOR, được thiêt kế đẹp, mạnh mẽ và an toàn để trang trí cho những cửa hàng trưng bày sản phẩm đòi hỏi tính hiện đại và sang trọng cao.
Phân loại cửa cuốn
Với tính năng tự điều khiển, cài mật mã, chống trộm… cửa cuốn với giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một mét vuông ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.
Cửa cuốn siêu tốc
PNO - Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm VietBuild – hoạt động xúc tiến thương mại lớn nhất của ngành xây dựng, tập đoàn AUSTDOOR đã chính thức giới thiệu dòng cửa cuốn siêu tốc của hãng EFAFLEX (CHLB Đức). -
Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa chính
Điều tối kỵ nhất là thiết kế cửa chính quá thấp hoặc chật hẹp. Cửa chính nếu quá thấp sẽ là điềm báo gia đình suy bại, là điều nên tránh. Vì cửa chính là nơi tiếp nhận không khí của ngôi nhà nên không thể quá chật hẹp.
Cửa nhựa lõi thép uPVC
Trong một ngôi nhà, cửa không chỉ là lối đi, nơi đón ánh sáng, không khí mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho gia chủ.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...